chào bs. em bị xts. theo hình ảnh e có bị dài bao quy đầu ko ạ? theo hình a thì e có vấn đề gì về quy đầu và bao quy đầu không ạ? lúc e qh thường tim đập nhanh hơi run run, thở gấp và khi qh chỉ chưa được 1 phút . vậy em bị thế này phương pháp điều trị thế nào ah
Trả lời:
Chào bạn Bạn có tình trạng dài bao quy đầu thôi, không bị hẹp. Nếu bạn gặp phải vấn đề xuất tinh sớm thì nên đi khám Nam khoa để được khám và dùng thuốc điều trị nhé Thân mến