cháu chào bác sĩ. cháu năm nay 20 tuổi. cháu chưa quan hệ tình dục lần nào.ở rãnh đầu dương vật cháu mọc rất nhiều nốt theo hàng.cháu có lên mạng tra có 2 trường hợp. 1 là sùi mào gà 2 là ngọc dương vật. cháu rất hoang mang. bác sĩ xem và tư vấn cho cháu. cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Theo hình ảnh chia sẻ của bạn đó là những hạt ngọc dương vật lành tính. Bạn yên tâm. Thân mến