Cho em hỏi tại sao khi em quan hệ với vợ em.Mà cương chỉ cứng được 2-3 phút lúc nào lại xuống.Và cứ thế làm cho cương cứng lên rất khó.Để có thể làm cho cương cứng lâu và quan hệ cho cả hai cùng có hứng liệu có cách nào giải quyết và điều trị không bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn Bạn có thể đang gặp vấn đề Nam khoa là xuất tinh sớm. Vì vậy bạn nên đi khám để được khám kiểm tra và điều trị nhé. Để lâu sẽ có thể gây ức chế tâm lý cho cả hai vợ chồng bạn nhé Thân mến