Bs ơi.e có ng và e vs ny e qhe.trong lúc qhe thì cái của ny e hơi bé.và trong lúc qhe dương vật của e đã bị rách chảy máu.e bị hơn 1 tuần rồi.dvat của e k còn chảy máu nữa.nhưng mà lúc vệ sinh dvat thì e vẫn bị đau bs ạ.bs cho e lời khuyên đc k ạ.cám ơn bs
Trả lời:
Chào em Chảy máu dương vật sau quan hệ tình dục có thể do rách bao quy đầu do đó em nên đi khám phòng khám nam khoa để được khám cụ thể và được hướng dẫn điều tri Thân mến chào em