Năm nay con 17t sắp 18t. Vài tháng gần đây, con ngủ con hay mơ về những chuyện người lớn, lúc con tỉnh dậy thì thấy trong quần con có dung dịch gì đó màu trắng đục, và nhớt nhớt. Tần suất là 1 lần/ 1 tháng. Cho con hỏi con bị gì vậy ạ, và cách khác phục với ạ. Con cảm ơn bs
Trả lời:
chào bạn Hiện tượng bạn gặp phải là mộng tinh, đây là hiện tương sinh lý hết sức bình thường ở các bạn trai đang tuổi dậy thì nên bạn không nên quá lo lắng nhé, thời điểm này bạn hãy ăn uống điều độ, tập thể dục thể thao thường xuyên để mình có thể phát triển toàn thể về cả thể chất lẫn tâm sinh lý nhé. Thân ái