cháu năm nay 20 tuổi và hình như chưa xuất tinh bao giờ  , cháu cũng chưa từng thủ dâm ạ và những lần mộng tinh cháu thường cố gắng tỉnh dậy luôn nên chưa xuất tinh , cháu chỉ tiết ra chất nhầy màu trắng trong suốt . vậy thưa bác sĩ cháu có bị sao không ạ và cháu có nên thủ dâm để biêt cháu có xuất tinh được không không ạ .
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Bạn nên tập trung suy nghĩ vào công việc và học tập, tập thể dục thể thao, ăn uống nghỉ ngơi hợp lý, không nên quá tập trung vào vấn đề tình dục sẽ ảnh hưởng sức khoẻ. Thân mến