Xin hỏi bác sĩ tôi sinh hoạt tình dục nị nhanh xuất tinh vậy có phải bị xuất tinh sớm ko ah, khi dương vật tôi cương cứng nếu tôi quan hệ ngay thì nình thường nhưng nếu để một lúc dẽ bị xìu ko cương lại được hỏi bác sĩ là bị sao ạ, cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
chào bạn. tình trạng của bạn có biểu hiện của rối loạn cường dương nhe bạn. bạn nên đi khám các trung tâm nam học nhe. thân ái