năm nay cháu 20 tuổi nhưng hình như cháu chưa xuất tinh bao giờ , khi kích thích thì dương vật của cháu cũng tiết ra chất nhầy trong suốt . vậy thưa bác sĩ cháu có bị sao không ạ ? cháu chưa từng quan hệ hay thủ dâm lần nào cả ạ .
Trả lời:
Chào bạn Thông thường là nam giới ở 13-14t là đã dậy thì, nếu không thủ dâm thì vẫn sẽ có hiện tượng mộng tinh hay “giấc mơ ướt”.. Nếu bạn chưa từng gặp những vấn đề như vậy thì nên đi khám Nam khoa kiểm tra xem sao nhé Thân mến