Em có 2 câu hỏi cho bác sĩ: 1. Dưới ảnh là kết quả xét nghiệm và đơn thuốc. Em đã uống hết đơn thuốc đó rùi. Vậy nếu em muốn khỏi dứt điểm em mua 1 đơn tương tự để uống tiếp được không ạ. 2 .sản phẩm Khang Dược Đan điều trị yếu sinh lý tốt không . Cảm ơn ạ.
Trả lời:
Chào bạn Sản phẩm điều trị yếu sinh lý trên thị trường thường không có nguồn gốc cũng như là kiểm nghiệm lâm sàng, bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ Nam khoa, để được tư vấn điều trị nhé. Thuốc theo đơn thì là các loại kháng sinh cần được tái khám mới dùng nhé bạn Thân mến