Bác sĩ ơi hôm qua em có quan hệ với GMD đang quan hệ thì bị rách bcs e rút ra luôn vậy có bị sao không bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Theo mô tả của bạn thì mình không thể đánh giá được là bạn có bị nhiễm hay không,vì lúc bạn rút ra chưa chắc đã không bị dính,trường hợp này bây giờ đi xét nghiệm chắc chắn là chưa thể thấy gì,nếu quá lo sợ hãy tới bệnh viện sớm để khám và xin uống thuốc chống phơi nhiễm HIV sớm nhé,vì thuốc này chỉ có tác dụng trong 72 giờ nên bạn muốn uống thì hãy tới sớm nhé. Thân