Thưa bác sĩ cháu năm nay 20 tuổi và chưa từng thủ dâm bao giờ , thỉnh thoảng cháu bị mộng tinh nhưng khi mộng tinh cháu thường cố gắng tỉnh dậy luôn để dương vật không tiết ra nhiều chất nhầy màu trắng nhưng cháu chưa xuất tinh bao giờ. Vậy thưa bác sĩ cháu có bị vấn đề gì về sinh lý không ạ ??
Trả lời:
Chào bạn Theo mô tả thì hiện trạng của bạn là bình thường nhé,nếu bạn thấy thường xuyên không xuất tinh được hãy tới gặp bác sĩ nam khoa nhé,lúc đó bác si sẽ khám và làm một số xét nghiệm cho bạn Thân