Xin chào bác sĩ, E muốn hỏi: e cắt bao quy đầu đc 1 tháng rồi thì có cần ăn kiêng nữa ko? vết thương đã liền nhưng mặc quần còn ngứa
Trả lời:
Chào bạn Bạn hiện nay đã cắt bao quy đầu một tháng, hiện không cần kiêng gì cả, ăn uống bình thường. Giữ vệ sinh sinh dục sạch sẽ là được. Nếu vết thương có chảy dịch mủ, đỏ, sưng, thì bạn nên tái khám kiểm tra nhé Thân mến