Bác sĩ ơi, hôm nay em có đi vệ sinh, lúc mới vừa đi em tự nhiên đi ra tinh trùng vậy ak, nó đặc đặc đục trắng ra trước, rồi em mới đi nước tiểu, đó là em bị sao ak bác sĩ. Rồi dạo này em hay bị đóng váng trắng ở dưới thân dưới đầu dương vật ak, em có vệ sinh sạch sẽ nhưng hay bị vào lúc sáng và trưa ấy, khi đi vệ sinh em lấy ra xem thì có váng trắng dính và không bị hôi hay nhiễm trùng gì,em cug ko qhe bừa bãi nên ko có vấn đề về tình dục. Bác sĩ tư vấn giúp em nhé
Trả lời:
Chào bạn phần trắng đục đi tiểu ra lúc đầu có thể là tjnh trùng hoặc là mủ, dịch gì lạ bác sĩ không thể rõ được khi bạn mô tả như vậy. Các phần bựa trắng ở dương vật nghĩ là bựa sinh dục, xuất hiện khi bạn vệ sinh dương vật chưa đủ, chưa sạch. Bạn nên đi khám Nam khoa để được khám kiểm tra nhé Thân mến