Em được biết nam giới quan hệ tình dục dễ bị viêm tuyến tiền liệt hoặc bị viêm khác là do vi khuẩn .Em có thắc mắc vì sao vi khuẩn lại có thể đi ngược lên từ dương vật lên các vị trí đó gây viêm được ạ? .Mong bs giải đáp giúp em
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại cùa bạn. Những bệnh lý nhiễm trùng lây qua đường tình dục như lậu, giang mai, chlamydia... sẽ lây nhiễm qua đường dịch sinh dục. Thân mến