Em phát hiện ra 1 xíu thịt thừa nổi lên ở giữa khu lông mu, mà nó có vẻ giốg Sùi Mào Gà nhỏ cỡ 1-2mm. Ngoài nó kô có bất cứ chỗ nào bị mọc tương tự, xin hỏi BS đó có phải Sùi Mào Gà kô? Lúc phát hiện za em tưởng mụn, nặn chảy máu, lấy móng tay lôi ra kô được, rất dai, bám vào da rất chắc! 1-2 hôm sau thì nó bị đen lại! Hình như có chút ngứa, nhưg kô nhiều, đa số khó nhận thấy! Ngoài ra kô đau hay thấy gì khác!
Trả lời:
Chào bạn Bác sĩ chưa nhìn thấy tổn thương của bạn nên không nói được gì nhiều. Bạn có thể cho bác sĩ xem hình ảnh không. Nếu không thì bạn có thể đi khám chuyên khoa Da liễu hay nam khoa để được khám, chẩn đoán và điều trị nhé Thân mến