Thưa bác sĩ hiện nay các bạn trẻ thường nói tập Gym sẽ khiến dương vật bé lại và yếu sinh lý. Thực hư chuyện đó là như thế nào có đúng thật vậy không ạ . Và thưa bác sĩ những thực phẩm hay thuốc uống nào giúp sinh lý con trai tốt hơn. Cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Việc tập gym làm dương vật bé lại hay yếu sinh lý là hoàn toàn sai lầm và không có cơ sở bạn nhé. Bạn có thể tập gym bình thường, gym sẽ giúp bạn có cơ thể đẹp, săn chắc, hệ thống miễn dịch khoẻ mạnh bạn nhé Thân mến