Bác sĩ cho e hỏi. E trước có thói quen thủ dâm nhiều và h đang có hiện tượng của bệnh rối loạn cương dương. Khó cương dương và cương thời gian ngắn. Nếu e dùng thủ dâm thì e có thể cương dương lại bt được ko ạ
Trả lời:
Chào bạn, Thủ dâm là một sinh hoạt giải tỏa căng thẳng sinh lý. Tuy nhiên nếu lạm dụng sẽ dẫn đến những hậu quả không tốt. Hiện tượng khó cương dương của bạn có thể là do bạn thủ dâm quá nhiều. Hãy nghỉ ngơi hợp lí, tích cực học tập, thể thao để giải tỏa nhu cầu sinh lý nhé. Thân ái.