Thưa bác sĩ tình trạng của em như hiện tại ( trong hình) em đang uống thuốc. Em quan hệ dùng bao cao su cẩn thận liệu bệnh có nặng hơn hay lây cho người khác không. Cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Các xét nghiệm thì bạn không nhiễm các bệnh lây qua đường tình dục nữa. Tuy vậy vẫn còn viêm nhiễm, vì vậy bạn vẫn cần quan hệ tình dục an toàn, tốt hơn là hạn chế để mau khỏi bệnh bạn nhé Thân mến