Dương vật của em ak bác sĩ, em ko có qhe bừa bãi, lại giữ kỉ, chỉ có vài hôm trc em có thủ dâm hơi nhanh và mạnh tay tí, nhưng không có bị trầy trước, phía dưới da thân gần rãnh bao quy đầu nó hơi đỏ đỏ và ngứa nhẹ, em hay thấy nó có lớp màng trắng khi ngủ dậy hay ban ngày lắm, mà không có phải chảy dịch ôi thối nên không có mùi chỉ có lơp màng trắng rửa là trôi đi,lại không bị ảnh hưởng tiểu gắt hay xưng lỗ sáo. nó thì hơi đỏ đỏ và ngứa nhẹ khi em chạm vô rửa nó đấy, e rất giữ sạch sẽ nên không biết có do thủ dâm mạnh nên nó bị vậy khôg nữa.bác sĩ cho em ý kiến và em bị sao nhé.
Trả lời:
chào bạn. Hiện tượng của ban có thể chỉ là cặn nước tiểu đọng lại sau một ngày thôi. Nếu cháu không thấy ngứa rát hay có bất cứ biểu hiện gì bất thường thì cũng không cần phải lo lắng gì cả. Tuy nhiên nếu trước đây cháu không có hiện tượng như vậy thì tốt nhất là cháu nên đi khám để bác sĩ lấy cái bột đó làm xét nghiệm. Sau khi có kết quả xét nghiệm thì mới có thể kết luận được cặn trắng đó tạo thành là do nấm hay do vi khuẩn gì tạo nên, khi đó bác sĩ mới cho cháu phác đồ điều trị hiệu quả được. bạn tuyệt đối không nên tự ý mua thuốc về để sử dụng vì nếu điều trị không đúng nguyên nhân sẽ khiến cháu "chưa lợn lành thành lợn què", lúc đó đi khắc phục cũng sẽ rất vất vả. Nếu sau khi khám cặn đó không chỉ là cặn nước tiểu thì cháu chú ý vệ sinh ngày 2 lần, kèm theo uống nhiều nước hàng ngày thì tôi nghĩ là nó sẽ giảm dần thôi. Chúc bạn mạnh khỏe