bs ơi, lần trước em có quan hệ bằng với 1 bạn nam, nhưng lúc em đang định làm thì e thấy thấy dương vật của bạn ấy chảy ra tinh dịch màu vàng, nên em chỉ chùi đi rồi thủ dâm cho bạn ấy bằng tay với chỉ liếm 1 ít xung quanh vùng tinh hoàn chứ k hề đụng vào bất kỳ phần dịch nào, và lúc xuất thì bạn ấy xuất dính cằm em, làm xong thì em rửa tay với mặt bằng xà bông. Trước đó em có oral sex với bạn đó và đi xét nghiệm máu tổng quát thì k sao cả. Vậy nếu sau này bn đó mắc bệnh thì em có khả năng nhiễm bệnh của bạn ấy k ạ??? cảm ơn bs
Trả lời:
Chào bạn Nếu quan hệ bằng miệng không có dùng biện pháp an toàn vẫn có thể lây các bệnh xã hội nhé. Lần sau bạn cần cẩn thận hơn, dùng biện pháp an toàn nhé Thân mến