Bác sĩ cho em hỏi mấy ngày gần đây gần vùng kín của em có xuất hiện mụn mủ . Nó làm e khó chịu khi mặc quần và khi đi chuyển mà va chạm phải . Mấy ngày gần đây em có quan hệ và đeo bao . Bác sĩ cho em hỏi triệu chứng như vậy là có mang bệnh gì vậy ạ . Em nghĩ là do dị ứng với bao nên xuất hiện ạ
Trả lời:
Chào bạn Tình trạng của bạn nghĩ nhiều là do viêm nhiễm da vùng kín. Có nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên, có thể do nhiễm virus, nhiễm khuẩn hay nhiễm các loại ký sinh trùng… Có nhiều yếu tố thuận lợi gây ra hiện tượng ngứa vùng kín nam giới như tình trạng vệ sinh da vùng kín không tốt, ẩm thấp, sử dụng các chất tẩy rửa da không phù hợp và đúng cách… Bạn nên đi khám Da liễu để được khám và kê toa thuốc sử dụng cho bạn nhé Thân mến