Con năm nay 22t, con nên uống thuốc tăng cường gì để cải thiện sinh lý nam giới và chống xuất tinh sớm ạ, mà không có tác dụng phụ ạ ??
Trả lời:
Chào bạn Bạn nên cải thiện lối sống như ăn uống lành mạnh tránh thuốc lá rựou bia, tập thể thao. Các loại thực phẩm chức năng làm tăng cường sinh lý nam giới chưa được nghiên cứu tính an toàn cho người sử dụng. Vì vậy bạn nên đi khám Nam khoa để được tư vấn điều trị an toàn hơn nhé thân mến