Bác sĩ cho r hỏi đầu duong. Vat e bị j v ạ tai tu nhien mấu ngày nay bị đau rát ạ e thấy có vết lỡ ạ
Trả lời:
Chào em Nguyên nhân gây nên đau rát dương vật là do các tổn thương bên ngoài và nhiễm khuẩn. Đau rát dương vật thường xảy ra nhất là khi quan hệ tình dục, làm nam giới cảm thấy đau đớn và khó chịu do sự cọ xát. Tuy dương vật bình thường luôn kín đáo, nhưng vẫn có khả năng xuất hiện những tổn thương từ bên ngoài, hay gặp nhất là va chạm với các vật cứng. Tổn thương biểu bì của dương vật chủ yếu do côn trùng cắn. Do mắc phải những bệnh lý như bệnh lậu, mụn rộp sinh dục, viêm tuyến tiền liệt, viêm niệu đạo,… Do đó em nên đi khám phòng khám nam khoa để được khám và hướng dẫn điều tri Thân mến chào em