Cho con hỏi là mình nên ăn đồ ăn thức uống nào để tăng cường sinh lý, chống xuất tinh sớm ạ ?
Trả lời:
Chào em Theo các chuyên gia dinh dưỡng, một chế độ ăn đảm bảo dinh dưỡng cho đàn ông cần đảm bảo 3 yếu tố: Năng lượng, nguyên tố vi lượng và vitamin. Trong đó nhóm các vitamin A, B6, C, E, các chất vi lượng như crom, magie, chất xơ và nước đặc biệt quan trọng trong việc cải thiện sinh lý ở nam giới. nên sử dụng ít nhất 200 mg vitamin C mỗi ngày để sản xuất tinh trùng tốt hơn và dẻo dai hơn trong sinh hoạt vợ chồng. Rau quả tươi là thức ǎn chủ yếu cung cấp vitamin C như rau cải, rau muống, rau ngót, rau mồng tơi, các loại rau thơm, hay các loại quả như: Chanh, cam, xoài, bưởi… Vitamin nhóm B có tác dụng tốt cho hệ thần kinh, giúp an thần, giải tỏa căng thẳng, mang lại cảm xúc trong giao hợp. Tăng cường thit (bò ,gà ,heo) trứng , hải sán (hàu, nghiêu ,cá biển...) Trái cây dưa hấu ,chuối ,đu đủ .... Có chế đô thể duc thể thao , sinh hoạt lành manh. han chế bia rươu Thân mến chào em