Bác sĩ ơi, hai ngày trước em có thủ dâm, khi em thủ dâm em tuột hết bao quy đầu ra rồi em vuốt lên xuống phần trên đó, sau hai bữa nay chỗ phần dưới bao quy đầu em (phần thân đầu) nó hơi ngứa ngứa nhẹ và đỏ đỏ, khi em cầm vào thủ dâm thì nó cảm giác hơn ak, nhưng em hơi thấy nó ngứa ngứa đỏ đỏ, là em bị sao hay do bị gì ak bác sĩ.
Trả lời:
chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Bạn có thể cung cấp thêm thông tin có sang thương tại chỗ hay chảy máu, chảy dịch qui đầu...Hoặc cung cấp thêm hình ảnh. Thân mến