bs cho e hoi titan gel nga co lam to dương vật như là quan cáo không a!
Trả lời:
Chào bạn! Kích thước và chiều dài dương vật là bẩm sinh không thể thay đổi bằng cách dùng gel hay tập luyện. Muốn thay đổi kích thước và chiều dài chỉ có cách là phẫu thuật tạo hình dương vật. Trường hợp này chỉ làm khi dương vật bị chấn thương. Mọi quảng cáo trên mạng đều không có ai đảm bảo được. Thân mến!