Chào bác sĩ, em năm nay 21t. Em thủ dâm rất nhiều từ năm lớp 9 cứ tăng dần cho đến nay mỗi ngày thủ dâm 2 đến 3 lần. Hiện nay em có các triệu chứng sau: sợ lạnh, ra rất nhiều mồ hôi khi nóng, ù tai, kém minh mẫn, hay dị ứng phát ban, cơ thể mệt mỏi không còn chút sức lực, và đặc biệt nhất là em đi tiểu rất nhiều dường như lúc nào cũng buồn tiểu. Em đang bị gì vậy thưa bác sĩ? Cảm ơn quý bác sĩ!
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và hiện tại em đang có tình trạng lạm dụng thủ dâm và gây mệt mỏi cơ thể (do mất sức lực quá nhiều) em cần hạn chế việc thủ dâm và tăng cường tập thể dục, các hoạt động ngoài trời để cải thiện sức khỏe của mình, còn việc em đi tiểu nhiều lần trong ngày thì em hãy xem lại lượng nước uống mỗi ngày của em, nếu là em uông nhiều và tiểu nhiều thì đó là sinh lý bình thường. Thân mến