Em đang uống kháng sinh điều trị viêm xoang. Hiện giờ em đang dự định sinh con. Bác sỹ cho em hỏi nhóm kháng sinh này có ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng không ạh. Nếu ảnh hưởng thì sau khi ngừng thuốc khoảng bao lâu thì không bị ảnh hưởng ah. Em cảm ơn.
Trả lời:
Chào em Hai loại thuốc em dùng kháng sinh avelox và medroll không ảnh hưởng đến chất lương tinh trùng Nếu em dự đinh sinh con thì nên điều trị bênh ổn đinh cơ thể hồi phục khỏe manh là tốt nhất Thân mến chào em