Chào bs , cháu 22 tuổi có thói quen thủ dâm 1 tuần 1 lần ,thời gian thủ dâm cho đến lúc xuất tinh là 10 phút , như vậy có bình thường không thưa bs , tại vì cháu thấy có người họ thủ dâm cả 20 phút mới xuất tinh , có phải cháu bị yếu sl không ạ Dạo này cháu cũng đang tập bỏ thủ dâm , nhưng không thủ dâm thì tối ngủ thì lại bị mộng tinh . Phải làm sao thưa bs !
Trả lời:
Chào bạn Tần suất thủ dâm của bạn như vậy là bình thường rồi. Bạn không cần lo lắng. Còn thời gian thủ dâm lâu hay mau tuỳ thuộc vào cách kích thích dương vật mỗi người khác nhau nữa bạn nhé Thân mến