Em là Nam . 23 tuổi. Em chưa qhtd. Em bị rlcd và xts . Em có đi khám Nam học ở Việt đức . Bs có khám và làm xét nghiệm máu cho em . Và điều trị bệnh rlcd cho em. Bs bảo chưa qhtd thì sao xts được. Và không điều trị xts cho em . Bs có kê tadalafil 20mg lọ 10v uống vào tối t2 và t6 . Và 3 lọ sản phẩm chức năng. Em uống hết đơn thuốc 1 tháng rồi mà chưa khỏi . Cũng cải thiện được 1 chút . bác sĩ có bảo uống thuốc cần có qhtd thì mới đạt hiệu quả. Cho em hỏi là em uống thêm đơn thuốc gồm có tadalafil ( uống thứ2 và t6) và hộp oyster gold . Uống trong vòng 1 tháng tiếp theo nữa có được không ạ . Có ảnh hưởng hay phản ứng phụ không ạ . Uống thuốc trên cần có quan hệ tình dục để đạt hiệu quả. Em chưa có bạn gái . Thì có nên kích thích bằng việc thủ dâm cho đạt hiệu quả không ạ . Và nếu được thì thủ dâm bao nhiêu lần 1 tuần . Và cho em hỏi là em có xem phim sex để thủ dâm thì em xuất tinh rất nhanh không làm chủ được và xuất tinh dưới 1 phút . Vậy em có bị xts không? Vì em đi khám bác sĩ bảo chưa qhtd thì không xts được .Mong bác sĩ tư vấn đầy đủ giúp em Em cảm ơn ạ !
Trả lời:
Chào bạn Bạn đã uống đủ thuốc rồi. Bạn cần tái khám lại để được tư vấn dùng thuốc tiếp không nhé. Như bác sĩ của bạn nói thì có tác dụng khi đã quan hệ tình dục rồi nhé Thân mến