Em chào bs . Em bị rlcd . Bs có kê cho em uống tadalafil. Em thấy thuốc có ghi là thuốc chỉ có tác dụng khi có kích thích tình dục . Em có nhắn tin hỏi bs đó . Bs bảo em ko qhtd thì uống thuốc cũng vô dụng . Cho em hỏi là em chưa có người yêu nên trong thời gian dùng thuốc em không qhtd đc . Vậy em nên làm như thế nào cho uống thuốc có hiệu quả ạ. Em có nên thủ dâm thay cho việc qhtd ko ? Và nếu được thì em thực hiện tuần bao nhiêu lần cho đạt hiệu quả ạ
Trả lời:
Chào bạn Nếu bạn chưa quan hệ tình dục thì có thể hiện tại bạn chưa cần thiết phải sử dụng thuốc. Vì vậy bạn nên đi tái khám lại để bác sĩ khám cho bạn và tư vấn cụ thể nhé Thân mến