bac si cho e hỏi ạ. e bị ngứa ở phần mu và ca dương vật luôn ạ với lại trên phan da qui dau có xuất hiện những nốt đỏ đau va rát ạ. nhưng một vài ngày thì no tự hết ạ. ngứa chứ không có nổi mục gi hết ạ. mong bác sĩ tư vấn dùm e
Trả lời:
Chào bạn Triệu chứng của bạn nghĩ nhiều là nhiẽm trùng tiểu, bạn nên đi khám Nam khoa hoặc Niệu khoa để khám và điều trị nhé Thân mến