Xin chào bác sĩ, em đột nhiên bị vết loét ở bìu như hình ảnh đính kèm, rất rát và lâu lành. Em không quan hệ bữa bãi và giữ vệ sinh sạch sẽ nhưng không hiểu tại sao bị thế này. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp em
Trả lời:
Chào bạn! Vết tổn thương của bạn nhiều khả năng không phải là các bệnh lây qua đường tình dục. Đây có thể do bạn mặc quần chật, chơi thể thao, hay do viêm da côn trùng. Bạn nên giữu vệ sinh sạch sẽ, mặc quần rộng, thoáng, và nên đi khám da liễu bạn nhé! Chúc sức khỏe!