dạ, chào anh chị Bác Sĩ: - em là Nam. Tên Gia Đại. nhờ anh chị Bác sĩ tư vấn giúp giùm em. về vấn đề. - em chậm có em bé. - em sinh năm 1983. - em đã kết hôn. hơn 3 năm. - mà tới giờ, vẫn chưa có em bé - xin được các anh,các chị Bác sĩ. tư vấn giúp em với. - em xin chân thành cảm ơn rất nhiều nhé. - Gia Đại : 0903 117 446 mobi - 0947 98 50 98 vina - 0972 46 61 46 viettel
Trả lời:
Chào bạn Nếu hai vợ chồng quan hệ tình dục tần suất thường xuyên mà 1 năm chưa có con thì bạn đang gặp vấn đề vô sinh. Bạn nên đến các trung tâm tư vấn Hiếm muộn lớn như bệnh viện Phụ sản Trung ương, hay Bv Từ Dũ TP HCM nhé Thân mến