Em cao 1m75 nặng 100kg 18 tuổi mà dương vật em có như đứa trẻ sơ sinh , vẫn còn bao quy đầu . Cho em hỏi cách khắc phục và khi nào nam giới mới hết tuổi dậy thì ạ
Trả lời:
Chào bạn, theo khoa học thì độ tuổi dậy thì ở nam từ 10-12 tuổi, sẽ có một số thay đổi như phát triển tinh hoàn, dương vật tăng trưởng và mọc lông mu, các biểu hiện sẽ sớm hoặc muộn hơn vài năm không đáng kể. Tình trạng của bạn nếu hẹp bao quy đầu và dương vật không to, không cương lên được thì bạn nên đến bệnh viện có khoa Nam học, tại TPHCM có bệnh viện Bình Dân để khám và tìm nguyên nhân nhé. Thân mến!