Chào bác sĩ. Em năm nay 18 tuổi dương vật của em bị cong xuống khoảng 30 độ. Khi cương sờ ko thấy có các mảng xơ. Chổ cong bị nhỏ lại so với chỗ khác. Cho em hỏi có cách nào làm cho dương vật hết cong không và thói quen quay dương vật hướng lên khi ngủ có làm giảm tình trạng đó ko
Trả lời:
Chào bạn, với tình trạng của bạn thì nên đến bệnh viện có khoa Nam học để được khám nhé. Tại TPHCM có bệnh viện Bình Dân, tani Hà Nội có bệnh viện Nam học và hiếm muộn Hà Nội. Nếu có triệu chứng bất thường thì sẽ được điều trị phù hợp. Thân mến