Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi hiện tại tôi đang bị mặc cảm khi dương vật bé ,vậy bác sĩ tư vấn cho tôi có phương pháp gì làm cho dương vật to và dài một chút không tôi thấy trên mạng bán gel titan và dụng cụ hut để kéo dài Dương vật, vậy bác sĩ tư vấn giúp tôi những sản phẩm kia có đem lại tác dụng cho tôi không. Cảm ơn bác sĩ nhiều
Trả lời:
Chào bạn Chiều dài dương vật liên quan đến di truyền và chiều cao của người sở hữu. Không có loại thuốc bôi làm tăng kích thước được đâu nhé bạn. Các loại thuốc trên thị trường khô được kiểm chứng sự an toàn cho người dùng đâu bạn Thân mến