Bác sỹ cho em hỏi ở hà nội cơ sở nào khám nam khoa tốt nhất ạ
Trả lời:
Chào bạn Bạn có thể đến cơ sở lớn và uy tín như BV Nam học và Hiếm muộn Hà Nội nhé Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội là bệnh viện chuyên khoa sâu về sức khỏe giới tính, sức khỏe sinh sản và vô sinh hiếm muộn cho cả nam và nữ. Bệnh viện được đầu tư bài bản với cơ sở hạ tầng khang trang, sạch đẹp, trang thiết bị đồng bộ, hiện đại. Đội ngũ chuyên môn cơ hữu tốt và có sự hợp tác chuyên môn chặt chẽ với các cơ sở y tế hàng đầu như bệnh viện Phụ sản Trung ương, trung tâm công nghệ phôi Học viện Quân y, Hosrem, hợp tác quốc tế với các trung tâm IVF châu Âu, Úc và các nước khu vực. Thân mến