cho cháu hỏi 3 ngày cháu thủ dâm 1 lần 2 lần gần đây cháu thấy tinh trùbg có những cục thạch nhỏ như hình và màu như hình, cho cháu hỏi cháu bị gì ạ, trước đó vài tháng cháu cũng có bị, nhưng sau đó tự hết ạ
Trả lời:
Chào bạn, bình thường tinh dịch sẽ có màu trắng đục và loãng, sệt ít. Tinh dịch của bạn màu vàng đục, đóng cục thì bạn nên đến bệnh viện có chuyên khoa Nam khoa hoặc Tiết niệu để khám nhé. Thân mến!