Chào bác sỹ,cho tôi hỏi triệu chứng sưng phù bộ phận sinh dục mà không đau rát là do nguyên nhân gì,có nghiêm trọng không ạ và cho tôi cách khắc phục hiệu quả
Trả lời:
Chào bạn, phù cơ quan sinh dục có nhiều nguyên nhân, có thể do viêm nhiễm tại chỗ hoặc là do nguyên nhân khác gây phù, bạn nên đến bệnh viện để được thăm khám trực tiếp nhé. Thân mến!