bác sĩ cho e hỏi : E với ng ju quen 3 năm nay rồi. Tụi em quan hệ tầm 2 năm nay. Mỗi tuần 1 lần có khi 1 tháng 1 lần. mỗi lần quan hệ tầm 20 phút. nhưng 3 lần quan hệ gần đây e tầm 2 phút là xuất tinh ngay. e lo quá ạ. không biết e bị yếu sinh lý không ạ? e ngại với ng ju quá nên ko quan hệ nữa. bác sĩ cho e lời khuyên ạ!
Trả lời:
Chào bạn Rối loạn cương dương được hiểu là nam giới không thể kiểm soát quá trình cương cứng dương vật của mình, khó cương dương hoặc không thể duy trì cương dương đến khi cuộc ân ái kết thúc. Đối với chứng bệnh này nam giới thường có những biểu hiện cụ thể sau: Nam giới hoàn toàn không có ham muốn về tình dục. Cùng với đó là tình trạng dương vật không thể cương cứng để có thể làm “chuyện ấy”. Một số trường hợp khác nam giới vẫn còn ham muốn với tình dục nhưng không thể duy trì sự cương cứng đó hết cuộc “yêu” mặc dù đã thực hiện nhiều biện pháp kích thích ham muốn. Đây chính là một biểu hiện rõ rệt của chứng rối loạn cương dương ở phái mạnh. rối loạn cương,nguyên nhân bệnh rối loạn cương,điều trị bệnh rối loạn cương Có trường hợp nam giới vẫn có thể cương dương nhưng thời gian dương vật cương cứng không được lâu, có thể chỉ là mấy giai ngắn ngủi, không thể thực hiện hết cuộc giao hợp đã trở về trạng thái ban đầu. Điều này làm mất cảm hứng của cuộc yêu và khiến cả hai khó đạt được cực khoái khi yêu. Tình trạng của bạn có thể là rối loạn cương dương rồi, Vì vậy bạn nên đi khám Nam khoa để được khám và điều trị sớm nhé Thân mến