chao bác sĩ ạ. tình trạng la phần da qui đầu co những vết loét nhỏ ạ đau va rát ạ. khi e di khám khoa tiết niệu thì bs bảo do dài da qui đầu nên phải cắt nhưng bác si không cho thuốc để giảm bớt tình trạng đó ạ. mong bác sỉ tư vấn. cho e thuốc được không ạ.
Trả lời:
Chào bạn, xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Bạn có thể cung cấp thêm những vết loét nhỏ đó như thế nào qua hình ảnh để bâc sỹ tư vấn tốt hơn. Thân mến