Mình bị xuất tinh sớm và muốn tìm loại thuốc nào chữa trị dứt điểm xuất tinh sớm ạ. Ae biết thì chỏ giúp mình với ạ. Những sản phẩm gel chữa xuất tinh sớm trên thị trường có tốt không ạ, có sợ ảnh hưởng về sau không ạ, ví dụ như emla, stud 100, playboy...
Trả lời:
chào bạn, không có thuốc nào trị dứt điểm đươc nhe bạn, chỉ tạm thời thôi, bạn cần khám chuyên khoa nam học, thân ái