thưa bác sĩ vì tinh dịch của em không đặc như trước và khả năng sinh lích cũng sục giảm đi khá rõ rệt nên e muốn yìm một loại thuốc dạng bổ sung dinh dưỡng để hổ trợ sức khoẻ. xin bác sĩ tư vấn giúp em ạ !
Trả lời:
Chào bạn. Để hỗ trợ sức khỏe, bạn cần tập luyện thể dục đều ăn, ăn uống đủ chất, đủ bữa, đúng giờ, giảm bớt các stress trong cuộc sống. Thuốc bổ chỉ có tác dụng hỗ trợ thôi. Bạn có thể uống Pharmaton x2 viên/ngày để bổ sung. Nếu tình trạng không cải thiện thì bạn nên đi khám nam khoa để làm 1 số xét nghiệm tinh dịch và nội tiết để kiểm tra nhé. Thân mến