cho e hỏi dương vật bị nhiễm trùng la sao ạ. có thể tư vấn rỏ cho e được không ạ. và khám ở khoa gì ạ. tiết niệu được không ạ
Trả lời:
Xin chào bạn. Bạn có thể nêu rõ hơn triệu chứng để bác sĩ tư vấn kỹ hơn cho bạn. Vì dương vật bị nhiễm trùng là một từ chung chung. Có rất nhiều khả năng ví dụ như: bị nhiễm trùng đường tiểu trong dương vật thì gọi là nhiễm trùng tiểu hoặc bị nhiễm trùng vùng da xung quanh thân dương vật hoặc bị nhiễm trùng đường tiểu do các vi khuẩn lây qua đường tình dục như lậu cầu. Mỗi loại nhiễm trùng dương vật trên có phương pháp điều trị khác nhau. Bạn cho bác sĩ biết rõ triệu chứng để giải thích và tư vấn nhé. Thân mến.