Bs cho em hỏi khi quan hệ đeo bao cao su nhung xuất tinh em vẫn tiếp tục quan hệ thì có khả năng thụ thai ko, khi rút dương vật ra ở tinh hoàn em có bị ướt ko biết là tinh dịch của em hay của bạn gái
Trả lời:
Xin chào bạn. Nếu tiếp tục quan hệ mà bạn vẫn đang đeo bao thì khả năng có thai là không có bạn nhé. Phần dịch ướt ở tinh hoàn có thể là dịch tiết từ cơ quan sinh dục của bạn nữ. Thân mến.