dạ em ko bị hẹp bao quy đâu mà khi cương cứng phần da ko tự tuột xuống mà phải dùng tay kéo xuống và khi cương nên bị cong em tìm hiểu thấy bảo do dây phanh bị ngắn bác sĩ tư vấn giúp e e đi lam hành chính ko nghỉ được chỉ nghỉ cuối tuần bác sĩ tư vấn giúp em xem có phòng khám nào tại thái bình ạ và chi phí thủ thuật cắt và lới dây phanh ạ e cảm ơn
Trả lời:
Xin chào, Xin chia sẻ với với những lo lắng của bạn. Với tình trạng bạn miêu tả thì bác sỹ phải đánh giá trực tiếp mới tư vấn cụ thể cách điều trị được. Bạn nên đi khám Nam khoa tại bệnh viện tuyến tỉnh trước nhé. Thân mến