chao bác sĩ ạ. mong bs tư vấn giúp em la mỗi lần muốn tiểu nhưng rất khó ạ với lại da qui đầu co bi loét ạ. mong bs tu van nen kham ve khoa gi ạ. hom bữa e co bị tiểu rát buốt nhug bs cho thuoc la domitazol bây giờ hk còn tiểu rát nữa ma có chịu chứng nhu trên ạ
Trả lời:
Xin chào bạn. Bạn có thể chụp lại vết loét ở bao da quy đầu để bác sĩ quan sát và tư vấn bạn chính xác hơn nhé. Thân mến.