bác sĩ cho e hỏi hôm qua e đi nhậu về. sáng dậy cảm thấy đau tức vùng mu. cử động là đau. cho e hỏi là bệnh gì ạ. Tới phòng khám nói bệnh gì để khám ạ. e cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Bạn có triệu chứng gì khác ngoài đau không, có sưng đỏ, có lan đi đâu không, bạn có dùng thuốc gì không, hôm qua bạn có va chạm chấn thương gì không, bạn có tiểu bất thường như đau gắt buốt, tiểu khó, tiểu rát không. bạn cung cấp thêm thông tin cho bác sĩ nhé. Thân mến