xin Bác sỹ cho em hỏi thuốc nào điều trị rối loạn cương dương hiệu quả nhất ạ
Trả lời:
Xin chào bạn. Thuốc hiện nay được tin dùng và khá hiệu quả là viagra. Cách dùng thuốc là: uống thuốc theo nhu cầu, nghĩa là chỉ khi nào có ý định quan hệ tình dục thì mới dùng thuốc và còn 1 cách là dùng thuốc hằng ngày. Nếu dùng thuốc theo nhu cầu thì phải dùng thuốc với liều cao mới có tác dụng. Do vậy, cần phải lập thời gian biểu cho “chuyện ấy” để căn thời gian uống thuốc cho phát huy hiệu quả đúng lúc cần thiết. Còn nếu dùng thuốc hằng ngày thì nên dùng thuốc vào lúc chuẩn bị đi ngủ. Ưu điểm của cách dùng này là liều thuốc thường thấp nên sẽ ít gặp tác dụng phụ hơn và không cần phải lên kế hoạch trước cho “chuyện ấy”. Do vậy, tâm lý điều trị sẽ thoải mái hơn. Cho dù dùng thuốc theo cách nào thì cũng không bao giờ được dùng thuốc quá một lần mỗi ngày. Vì như vậy sẽ dễ dẫn đến hiện tượng quá liều thuốc và có thể gây nguy hiểm đến tính mạng. Và cũng cần phải nhắc lại rằng, chỉ có bác sĩ mới biết bạn dùng thuốc theo cách nào là phù hợp và liều dùng bao nhiêu là hợp lý. Bạn không nên tự ý dùng thuốc.Thân mến.